Chuyên mục
Nội thất

Địa chỉ mua viên uống đông trùng chính hãng chất lượng

Trong một vài năm trở lại đây, viên uống đông trùng hạ thảo đang “làm mưa làm gió” trên thị trường sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe. Tuy nhiên, với những người có ít kinh nghiệm, việc chọn được viên đông trùng hạ thảo chất lượng tại địa chỉ uy tín không phải điều dễ dàng vì các cơ sở bán viên đông trùng hạ thảo trên thị trường nhiều như “nấm sau mưa”. Để chọn được địa chỉ mua viên uống đông trùng chính hãng chất lượng, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Viên uống đông trùng hạ thảo – lựa chọn cho sức khỏe

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ mua viên uống đông trùng hạ thảo chất lượng

Nhờ những lợi ích vượt trội cùng ưu điểm, sự tiện lợi trong quá trình sử dụng mà đông trùng hạ thảo đang dần trở thành sự lựa chọn số một của đại đa số người tiêu dùng khi tìm mua chế phẩm từ đông trùng hạ thảo. Để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất bạn cần dựa vào những tiêu chí sau:

Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Một sản phẩm chính hãng, chất lượng luôn có sự minh bạch, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Đây chính là tiêu chí đầu tiên khi chọn mua viên uống đông trùng hạ thảo. Bởi chỉ những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng thì chất lượng mới đảm bảo, giúp phát huy tất cả các lợi ích sức khỏe, cũng như đảm bảo không gây phản ứng hoặc những biến chứng cho cơ thể.

Cần lưu ý về nguồn gốc, xuất xứ, giấy chứng nhận sản phẩm

Trái lại, tuyệt đối không lựa chọn những địa chỉ không có sự rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm, sản phẩm có dấu hiệu trôi nổi. Nếu nhẹ dạ cả tin, người dùng có thể sẽ mua phải viên đông trùng giả, kém chất lượng và vô tình “rước họa vào thân”.

Có showroom/cửa hàng rộng rãi, địa chỉ rõ ràng

Thực tế cho thấy, chỉ có những cơ sở đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, có địa chỉ cửa hàng được công khai rõ ràng trên website mới đảm bảo uy tín. Bởi những đơn vị cung cấp sản phẩm kém chất lượng thường không dám quảng bá hình ảnh cửa hàng quá mạnh mẽ do lo lắng bị cơ quan chức năng phát hiện.

Địa chỉ cửa hàng, showroom rõ ràng và có thực

Ngoài ra, một địa chỉ có cửa hàng rộng rãi, địa chỉ rõ ràng cũng sẽ luôn công khai, minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, vừa tạo thuận tiện cho khách hàng ghé thăm, tham khảo sản phẩm, vừa đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng có chất lượng tốt nhất. Đây cũng chính là tiêu chí quan trọng khi chọn mua địa chỉ mua viên uống đông trùng chính hãng chất lượng.

Sản phẩm đa dạng, giá thành phù hợp với thị trường

Khi tìm mua viên đông trùng hạ thảo nói riêng và các sản phẩm dinh dưỡng sức khỏe nói chung, nhiều người thường có tâm lý “à uôm” hay “mua đại”, đôi khi chưa thực sư kỹ tính trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng, lưu ý đến giá đông trùng hạ thảo để so sánh. Thường có tâm lý ham rẻ, dễ nghe theo những lợi quảng cáo, để hậu quả là mua phải sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là gây hại cho sức khỏe. Do đó, khi lựa chọn địa chỉ mua viên đông trùng hạ thảo hãy cân nhắc những đơn vị có sản phẩm đa dạng. Điều đó cho thấy họ có tiềm lực kinh doanh và luôn chú trọng cung cấp đa dạng sản phẩm, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các loại chế phẩm từ đông trùng hạ thảo

Nên lựa chọn cửa hàng cung cấp đa dạng các sản phẩm khác nhau

Mặt khác, khi mua đông trùng hạ thảo dạng viên bạn cũng nên khảo giá tại nhiều cửa hàng khác nhau để xác định khoảng giá chung của thị trường. Điều này giúp tránh mua phải sản phẩm chất lượng kém, giá rẻ cũng như tránh được tình trạng bị “bóp giá” khi chưa có kinh nghiệm.

Được nhiều khách hàng trước đánh giá tốt

Nhưng phản hồi, đánh giá của khách hàng cũ cũng được xem là tấm gương phản chiếu sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng của các sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp. Khi cửa hàng có độ uy tín mới nhận được phản hồi tích cực của khách hàng, do vậy mà bạn có thể dựa vào yếu tố này để lựa chọn địa chỉ mua hàng phù hợp.

Top địa chỉ bán viên uống đông trùng hạ thảo uy tín nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có vô số các địa chỉ bán viên đông trùng hạ thảo. Nhưng chỉ có số ít đáp ứng được các tiêu chí kể trên, trong đó không thể không nhắc đến hệ thống showroom của Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza địa chỉ bán viên đông trùng hạ thảo uy tín

Các showroom Cửa hàng Đông Trùng Hạ Thảo Onplaza

Khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên cũng như các sản phẩm đông trùng hạ thảo nói chung, quý khách hàng có thể ghé thăm các cửa hàng của Onplaza theo địa chỉ:

Tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02435.66.88.99 – 02436.555.888 – 02439.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

Hoặc:

  • Địa chỉ: Số 327 Trường Chinh, Ngã Tư sở, Hà Nội.
  • Số điện thoại: 02436.555.777 – 02432.333.666 – 024.66.849.833 – 0965.69.63.64

Tại TP.Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 19 – 21 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM (Cách ngã sáu Phù Đổng Thiên Vương 10m, Đối diện Sân khấu kịch Trống Đồng)
  • Số điện thoại: 0283.50.60.888 – 02862 838 999 – 09.68.60.61.69

Như vậy, việc lựa chọn địa chỉ mua viên uống đông trùng chính hãng chất lượng cũng cần dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Người tiêu dùng nên căn cứ vào đó để sở hữu sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Hãy là người tiêu dùng thông minh và luôn đưa ra lựa chọn sáng suốt!

Tác giả: Đào Văn Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *